Trong thử nghiệm động vật của mình, các nhà khoa học từ Đại học Kyushu (Nhật Bản) đã tiêm hóa chất vào các con chuột để chúng bị một dạng suy giảm trí nhớ mô phỏng bệnh Alzheimer ở người – một trong các căn bệnh nan y đang gia tăng chóng mặt trời thời gian gần đây.
Kết quả cho thấy khi tiêu thụ chiết xuất đậu nành, dạ dày phá vỡ các protein và khiến một đoạn protein – cụ thể hơn là một dipeptide – có khả năng ảnh hưởng đến bộ nhớ, có thể từ dạ dày di chuyển thẳng lên não.
Đậu nành là một thực phẩm có thể chế biến thành rất nhiều loại đồ ăn, thức uống – ảnh minh họa từ Internet
Vượt một hàng rào có tính chọn lọc cao để đi từ máu vào não, protein này có thể xâm nhập não bộ và đẩy lùi quá trình suy giảm trí nhớ, theo phân tích của giáo sư Toshiro Matsui, tác giả chính của nghiên cứu.
Sự cải thiệt về trí não ở các con chuột đã thể hiện rõ ràng trong thí nghiệm này, theo bài công bố mới trên tạp chí khoa học npj Science of Food.
Giáo sư Matsui cho biết ông và các cộng sự đang tiến tới các thí nghiệm và bước nghiên cứu cao hơn để xem xét tác động của quá trình này trực tiếp trên con người. Nếu tiếp tục thành công, đây sẽ là tin vui lớn bởi đậu nành có thể được bổ sung tự nhiên khi ăn uống. Đây là loại thực phẩm có khả năng chế biến đa dạng: làm sữa đậu nành, đậu phụ, đậu hũ, tương, chao…
Alzheimer là bệnh phổ biến nhất trong nhóm bệnh mất trí nhớ. Thống kê của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho thấy mất trí nhớ là nguyên nhân gây tử vong sớm thứ 5 toàn cầu và đang ngày một gia tăng. Một số quốc gia như Anh, Mỹ, Úc… còn xếp nó lên hàng thứ nhất, thứ nhì. Đến nay, đó vẫn là một nhóm bệnh không thuốc chữa.

Diamond Pháp là nhà máy gia công uy tín hàng đầu miền Bắc, chắc chắn là địa chỉ đáng tin tưởng cho bạn. Một cơ sở đạt chuẩn GMP với những dịch vụ tuyệt vời. Khách hàng đến với Diamond Pháp chắc chắn sẽ nhận được những lợi ích lớn nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm chức năng, chúng tôi tự tin sẽ đem đến nhiều lợi ích nhất cho khách hàng. Gửi trọn niềm tin ở Diamond Pháp và Diamond Pháp sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ chăm sóc khách hàng nhiệt tình.

Việc tìm nhà máy gia công thực phẩm chức năng uy tín không hề dễ dàng. Đặc biệt là trong thời điểm hiện tại. Nhà máy Diamond Pháp chính là cơ sở chất lượng đáng để bạn tin tưởng. Con đường thành công không dễ dàng. Bởi vậy, được đồng hành cùng bạn chính là vinh dự của chúng tôi.

Cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm chức năng với mức giá hợp lý, khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng. Các gói dịch vụ với những mức giá khác nhau thoải mái cho khách hàng lựa chọn. Vậy nên không cần phải lo lắng điều gì khi đến với Diamond Pháp.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi tới đường dây nóng của chúng tôi để nhận được sự chăm sóc nhiệt tình nhất!

HÃY liên hệ với chúng tôi qua:
 Hotline: 0943484495
? Email: nhamaydiamondphap@gmail.com
? Địa chỉ : Khu công nghiệp Đồng Văn 2, Thị Trấn Đồng Văn, Huyện Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam
  NHANH TAY ĐĂNG KÝ SỚM ĐỂ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA DƯỢC PHẨM DIAMOND PHÁP
#SanXuat #NhaMayDuocPham #NhaMayDiamondPhap #NhaMayGMP #ThucPhamChucNang #ThucPhamChucNangChuanGMP
#GiaCongThucPhamChucNang #GiaCongTPCN #SanXuatTPCN
#NhaMayDatChuanGMP #GMP #TieuChuanGMP
Theo NLD