Kính gửi: Quý Khách hàng
Lời đầu tiên, Nhà Máy Dược Hóa Mỹ Phẩm Diamond Pháp xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, an khang, thịnh vượng đến Quý Khách hàng.
Với mong muốn được thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền chặt với Quý Khách hàng, chúng tôi hân hạnh được gửi thư này xin giới thiệu về Nhà máy, dây chuyền sản xuất, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
Nhà Máy Dược Hóa Mỹ Phẩm Diamond Pháp được khởi công từ ngày 06/2016 bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong sản xuất Thực Phẩm Chức Năng, Thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm bổ sung và vật tư y tế. Với diện tích 22.000m² nhà xưởng tọa lạc tại Khu công nghiệp Đồng Văn 2, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam nhà máy của chúng tôi đã được trang bị các dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất, đồng bộ, khép kín theo tiêu chuẩn GMP và ISO cụ thể:
 Dây chuyền nang mềm
 Dây chuyền nang cứng, viên nén, viên nén sủi, bao phim, bột cốm
 Dây chuyền siro, hỗn dịch
 Dây chuyền chiết xuất cao dược liệu cao lỏng, cao khô,
 Dây chuyển ống bẻ với công suất lớn hàng đầu,…
Đội ngũ nhận sự gồm các dược sỹ có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đặc biệt ưu tiên đầu tư nhân sự cho hoạt động tư vấn công thức, mẫu mã sản phẩm và nhu cầu thị trường cho các đối tác đặt hàng gia công sản xuất. Định hướng trở thành nhà sản xuất đông dược, thực phẩm chức năng và vật tư y tế uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam – là đối tác sản xuất tin cậy của các doanh nghiệp . Sự phát triển bền vững của các Quý doanh nghiệp kinh doanh và phân phối dược phẩm, TPCN và vật tư y tế là nguồn động lực lớn nhất thúc đẩy chúng tôi luôn đổi mới và nỗ lực tạo ra những SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT với DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHẤT.
Hãy liện hệ ngay với chúng tôi khi Quý Công ty có nhu cầu gia công sản xuất, tư vấn công thức, mẫu mã, đăng ký… về thực phẩm chức năng, thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm bổ sung và vật tư y tế.
Nhà Máy Dược Hóa Mỹ Phẩm Diamond Pháp rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý Công ty.
Trân trọng

Nhà Máy Dược Hóa Mỹ Phẩm Diamond Pháp
Tổng giám đốc
Hoàng Văn Hiệu