Doctor A công bố hợp tác với Nhà máy đạt chuẩn GMP Diamond Pháp

Chao Tat Ca Moi Nguoi 1 3

Tại sự kiện Hội ngộ đỉnh cao, Doctor A đã công bố hợp tác toàn diện với Nhà máy đạt chuẩn GMP Diamond Pháp.

Sự kiện có sự tham dự của Ông Hoàng Văn Hiệu – Tổng giám đốc nhà máy GMP Diamond Pháp; Ban lãnh đạo Công ty Dược phẩm Quốc tế Doctor A, và các giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ đầu ngành về y, dược phẩm, cùng hàng trăm nữ doanh nhân, giám đốc kinh doanh của Doctor A Group. 

Chào tất cả mọi người!

Bà Hà Thị Dung – Tổng Giám đốc Công ty Dược phẩm Quốc  tế Doctor A và Ông Hoàng Văn Hiệu- Tổng giám đốc nhà máy GMP Diamond Pháp ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược

Trong khuôn khổ sự kiện “Hội ngộ đỉnh cao”, Bà Hà Thị Dung – Tổng Giám đốc Công ty Dược phẩm Quốc  tế Doctor A đã ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược cùng Nhà máy đạt chuẩn GMP Diamond Pháp. Đây là tiền đề để hai bên chính thức hợp tác trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm Dược phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả. Thỏa thuận hợp tác chiến lược này với một nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP khẳng định hướng đi cũng như sự cam kết với khách hàng của Dr.A trong việc phát triển sản xuất và cung cấp các dược phẩm chất lượng cao, đa dạng, mang bản sắc Việt, góp phần đáp ứng nhu cầu phòng, chữa bệnh, bảo vệ và hơn nữa là phát triển các giải pháp chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho cộng đồng. Dr.A không chỉ hướng đến thị trường trong nước mà sẽ phát triển sản phẩm đến người tiêu dùng ở các thị trường quốc tế.

Tiêu chuẩn GMP là tiêu chuẩn “Thực hành sản xuất tốt” theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (GMP-WHO). Đây là bộ hệ thống quy định chung hoặc những hướng dẫn nhằm đảm bảo nhà máy sản xuất luôn làm ra sản phẩm đạt chất lượng đồng đều, ổn định, đạt tiêu chuẩn đã đăng ký và đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn cho người sử dụng. Nó đòi hỏi sự đầu tư nghiêm túc và tuân thủ nghiêm ngặt trong suốt quá trình thực hiện của các doanh nghiệp sản xuất thuốc. Với mục tiêu phục vụ sức khỏe người Việt bằng những sản phẩm Việt, hai bên cam kết sẽ hợp tác toàn diện trên các lĩnh vực nghiên cứu, chuyển giao công nghệ cũng như sản xuất. 

Chào tất cả mọi người!

Bà Nguyễn Thúy Quỳnh CEO công ty Dr.A đã chia sẻ tại Hội nghị đỉnh cao những chính sách, tầm nhìn, sứ mệnh của công ty trong thời gian tới

Bên cạnh đó, tại sự kiện Hội ngộ đỉnh cao Công ty Dược phẩm Quốc  tế Doctor A cũng giới thiệu những sản phẩm thế mạnh của công ty như: Sữa Nghệ CurcuMilk Collagen; Bảo Mộc Nhi; Bảo Mộc An… và các sản phẩm được chiết xuất 100% nguyên liệu từ thiên nhiên đạt tiêu chuẩn GMP và đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn cho người sử dụng. 

Chào tất cả mọi người!

Sự kiện quy tụ trăm nữ doanh nhân, giám đốc kinh doanh từ 3 miền của tổ quốc

Theo Trà Giang(tbdn)

http://tbdn.com.vn/Doctor-A-cong-bo-hop-tac-voi-Nha-may-dat-chuan-GMP-Diamond-Phap_n53307.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button